• 02363-830340
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Da Nang International Airport

Với sự quan tâm về chất lượng của ban lãnh đạo công ty, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể các cán bộ Công nhân viên của Công ty, Ngày 20/10/2018, MASCO vui mừng đón nhận chứng chỉ ISO 22000 tại Xí nghiệp Suất ăn Đà Nẵng (DAD) và Chi nhánh suất ăn Cam Ranh (CXR), Chứng chỉ ISO 9001:2015 tại Chi nhánh suất ăn Phú Bài (HUI).

Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp Suất ăn Hàng không hàng đầu tại miền Trung Việt Nam, là một trong những thương hiệu về thực phẩm công nghiệp uy tín, đảm bảo đủ các điều kiện Vệ Sinh An toàn thực phẩm, an toàn lao động; các yêu cầu về chất lượng của ngày càng nhiều các hãng hàng không đi và đến Sân bay Đà Nẵng, từ đầu năm 2017, lãnh đạo Công ty cùng trưởng Ban chất lượng đã yêu cầu toàn bộ các phòng ban chức năng, cũng như các đơn vị sản xuất kinh doanh tập trung xây dựng kế hoạch, để đạt được chứng nhận ISO 22000 và ISO 9001:2015. Tất cả các bộ phận và công đoạn luôn đặt mục tiêu chất lượng và tuân thủ quy trình sản xuất lên hàng đầu. Mọi công đoạn từ khâu nhập hàng, sơ chế đến chế biến, chia và nạp khay, cấp suất ăn lên tàu bay đều chấp hành theo các CCP và SSOP mà Công ty đề ra. Công ty kết hợp việc đào tạo và thực hiện ngay lập tức các quy trình sản xuất, cải tiến các quá trình và đặc biệt là đào tạo ý thức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Công ty cũng tiến hành mở rộng nhà xưởng từ 2000m2 tại Chi nhánh Nha Trang lên 4000m2, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phục vụ cathay

Cuối năm 2017, MASCO chi nhánh Đà Nẵng đã góp phần trong sự thành công của hội nghi cấp cao APEC khi phục vụ cung cấp suất ăn hàng không cho hơn 20 đoàn đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có nhiều đoàn là chuyên cơ của các nguyên thủ quốc gia. Trong chưa tới 3 ngày, MASCO đã cung cấp đầy đủ suất ăn cho các hãng vận chuyển như Aeroloft chở thủ tướng Nga với 9 tàu bay, Korean Airlines, Japan Airlines, Airchina, China Southern Airlines…. và nhận được thư cám ơn từ trưởng đại diện các hãng Japan Airline và Air China.

Năm 2018, Công ty bắt đầu phục vụ hãng hàng không quốc gia Trung quốc - Air China và đặc biệt là hãng hàng không 4 sao Cathay Pacific, một trong những hãng bay có yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như mùi vị món ăn. Sự tín nhiệm của khách hàng cũng là một trong những minh chứng, khẳng định một lần nữa rằng MASCO đủ sức phục vụ những khách hàng quốc tế khó tính và có tiêu chuẩn cao.

Chứng nhận ISO 22000 và ISO 9001:2015 sẽ mở đầu có những tiến bộ tiếp theo trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty, luôn luôn thay đổi, tăng tốc thay đổi để đáp ứng được những tiêu chí ngày càng cao của khách hàng đi và đến các sân bay Đà Nẵng, Cam Ranh và Phú Bài.

ISO 9001:2015

ISO 22000 : 2007